skip to Main Content

Căn biệt thự tại khu biệt thự Bình An – Quận 2 -TP HCM đã dùng gần như hoàn toàn điện bằng năng lượng mặt trời với giải pháp Hybrid Inverter 6KW.

Video dự án Hybrid Inverter tại quận 2

 

Điện khách hàng thường dùng nhiều vào ban ngày nhưng lại muốn dùng cả buổi tối và thật tuyệt vời là khi cúp điện khách hàng lại mở nhạc hát karaoke mà không bị đinh tai nhức óc vì tiếng ồn của máy phát điện chạy xăng, thì Hybrid Inverter là sự lựa chọn chính xác.

Với nguyên lý hoạt động là ban ngày dùng điện thì năng lượng mặt trời tạo ra sẽ hoàn toàn cung cấp cho tải, khi năng lượng mặt trời tạo ra dư sẽ nạp vào bình lưu trữ bên dưới để buổi tối và khi cúp điện dùng. Khi thiếu sẽ lấy thêm điện từ EVN.

Bộ trên là Hybrid Inverter 6KW + 4kw pin + lưu trữ 9KWh với thiết kế nhỏ gọn đơn giản.
Lượng điện tạo ra là khoảng 500kw- 600kw/ tháng trong khi khách đang dùng hàng tháng là 800kw-900kw.
Giải pháp này vẫn được áp dụng chính sách mua bán điện với nhà nước theo Quyết Định 11 của TTCP. Tuy nhiên diện tích lắp tấm pin là giới hạn.
Tất cả lượng điện sinh ra, tải tiêu thụ hay lấy thêm từ điện lưới đều được hiển thị qua app theo dõi từ xa trên smartphone hoặc laptop khi kết nối Wifi.

Cơ chế bảo hành sản phẩm là 10 năm cho tấm pin và 5 năm cho inverter hệ lưu trữ bảo hành 2 năm. Hiệu suất tấm pin bảo hành 25 năm.

Để tham khảo và được tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0911 889 667.

Back To Top
Search